Bản tịn về buổi giao lưu "Tiếng hát vì trẻ em bị thiệt thòi"

Ngày đăng: 31-03-2012

NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI

Ngày 30 tháng 3 năm 2012, được sự đồng ý và giới thiệu của Văn phòng UBND huyen Tuyên Hóa trường THCS Đồng Lê tổ chức giao lưu văn nghệ với Chi hội tâm lý Giáo dục Hồng Đức nơi tập trung nuôi dạy nghề cho hơn 1200 trẻ em thiệt thòi,trẻ em bị di chứng chiên tranh.

Với sự có mặt của 30 cán bộ giáo viên và hơn 350 em học sinh giao lưu với đoàn bằng những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng.

Học sinh trường THCS Đồng Lê đã gửi đến đoàn những tiết mục văn nghệ đậm màu chia sẻ và cảm thông với các em bị thiệt thòi; ngoài lới ca tiếng hat, thầy cô cùng các em đã quyên góp được 2660000 đồng gửi cho đoàn.

Mặc dù số tiền không nhiều nhưng thông vqua buổi giao lưu đã chuyển tải đến các em kỹ năng chia sẻ và sống có trách nhiệm với cộng đồng

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu

hết