Tin về kiểm tra thư viện trường THCS Đồng Lê năm học 2013 - 2014

Ngày đăng: 17-06-2014

Tin về kiểm tra thư viện trường THCS Đồng Lê năm học 2013 - 2014

Ngày 16/6/2014 Đoàn kiểm tra thư viện của SGD Quảng Bình kiểm tra thư viện trường THCS Đồng Lê. Năm học  2012 - 2013 trường THCS Đồng Lê đã nổ lực phấn đấu và được công nhận Trường đạt Chuẩn q uốc gia. Thư viện lúc đó mới chỉ đạt thư viện đạt chuẩn. Theo kế hoạch duy trì kết quả trường Chuẩn quốc gia, BGH xây dựng lộ trình sau 2 năm học tiếp theo sẽ phấn đấu xây dựng thành công Thư viện Tiên tiến. Với khí thế thành công tiếp nối thành cồng, năm 2012 hoàn thành kiểm định chất lượng, năm 2013 công nhận Chuẩn quốc gia, năm 2014 với sự tập trung chỉ đạo của Phòng GD Tuyên Hóa, sự quan tâm đồng tthuận của UBND thị trấn Đồng Lê và Ban đại diện hội CMHS trường đã hạ quyết tâm xây dựng thành công thư viện Tiên tiến. Bám sát các văn bản quy định về tiêu chuẩn thư viện tiên tiến và văn bản hướng dẫn của SGD Quảng Bình, trường THCS Đồng Lê đã đầu tư CSVC, mua bổ sung sách báo, tạp chí; tăng cường chỉ đạo cán bộ thư viện nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tổ chức khai thác Thư viện có hiệu quả.

Sau một buổi làm việc, Đoàn trả thông tin và nhất trí đề nghị Giám đốc SGD công nhận Thư viện tiên tiến.

Phòng đọc học sinh.

Phòng đọc giáo viên